Trụ lan can kính BC1150x60x5 thân kép, Inox 316

Trụ lan can kính sản xuất theo đơn đặt hàng (Thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư)

Trụ Lan Can Kính Bc1150x60x5 Thân Kép, Inox 316 6220de80909d9.jpeg

– Sản phẩm được thiết kế thân kép 5 ly, bản rộng 60mm, cao 1150mm, do vị trị công trình sát biển nên sử dụng chất liệu Inox SUS316 để đảm bảo độ bền và chống được khí hậu khác nghiệt như hơi nước biển sẽ làm hoen gỉ.

 Với thiết kế này tay vịn lan can tương đối cao, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, trụ cũng được thiết kế khá đơn giản, thanh mảnh tạo cho không gian được thanh thoát và sang trọng.

 Tuy nhiên với kiểu thiết kế này đòi hỏi quãng lan can không được quá dài, chỉ giới hạn từ 4 mét trở xuống, vì thiết kế thân trụ hơi mảnh, sử dụng Inox 5mm, sẽ không đảm bảo độ cững vứng cho lan can kính, nếu sử dụng trụ inox này để làm quãng lan can dài sẽ bị rung lắc và không chịu được sức gió bão khi thi công trên tầng cao.

– Có một lưu ý các bạn nên biết: lan can cầu thang hoặc lan can ban công, lan can giếng trời…, là để bảo vệ sự an toan cho mọi người trong ngôi nhà của mình, bởi vậy khi lựa chọn trụ inox hoặc tư vấn lựa chon cho khách hàng của mình, chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chon một sản phẩm đảm bảo sự an toàn là trước nhất, sau đó mới tính đến mặt thẩm mỹ của sản phâm, tiếp theo là chất liệu inox và sau cùng là giá cả.

 – Theo kinh nghiệm của tôi. có nhiều khách hàng của tôi chỉ vì cạnh tranh về giá cả, do bị ép giá xuống thấp, cũng chỉ vì đi tìm chút lợi nhuận mà phải chấp nhận lựa chon sản phẩm rẻ tiền, trụ lan can phải làm mỏng hơn, nhỏ hơn, chôn trụ thưa hơn… và đến khi đưa vào nghiệm thu thì lan can rung lác, không đảm bảo an toàn, cuối cùng lại phải đi gia cố chôn thêm trụ chống ngoài, tăng kích thước tay vịn… vừa xấu mà tiền cuối cùng vẫn thế. kết luận lại một điều là, hãy cố thuyết phục khách hàng, tư vấn cho khách hàng hiểu được mọi khía cạnh, tiền nào của đó, đắt thì mau quên, bền thì nhớ lâu. khách hàng thì được sử dụng sản phẩm tốt, chúng ta thì tăng thêm uy tín và thương hiệu…

– Sản phẩm được thiết kế thân kép 5 ly, bản rộng 60mm, cao 1150mm, do vị trị công trình sát biển nên sử dụng chất liệu Inox SUS316 để đảm bảo độ bền và chống được khí hậu khác nghiệt như hơi nước biển sẽ làm hoen gỉ. Với thiết kế này tay vịn lan can tương đối cao, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, trụ cũng được thiết kế khá đơn giản, thanh mảnh tạo cho không gian được thanh thoát và sang trọng. Tuy nhiên với kiểu thiết kế này đòi hỏi quãng lan can không được quá dài, chỉ giới hạn từ 4 mét trở xuống, vì thiết kế thân trụ hơi mảnh, sử dụng Inox 5mm, sẽ không đảm bảo độ cững vứng cho lan can kính, nếu sử dụng trụ inox này để làm quãng lan can dài sẽ bị rung lắc và không chịu được sức gió bão khi thi công trên tầng cao.- Có một lưu ý các bạn nên biết: lan can cầu thang hoặc lan can ban công, lan can giếng trời…, là để bảo vệ sự an toan cho mọi người trong ngôi nhà của mình, bởi vậy khi lựa chọn trụ inox hoặc tư vấn lựa chon cho khách hàng của mình, chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chon một sản phẩm đảm bảo sự an toàn là trước nhất, sau đó mới tính đến mặt thẩm mỹ của sản phâm, tiếp theo là chất liệu inox và sau cùng là giá cả. – Theo kinh nghiệm của tôi. có nhiều khách hàng của tôi chỉ vì cạnh tranh về giá cả, do bị ép giá xuống thấp, cũng chỉ vì đi tìm chút lợi nhuận mà phải chấp nhận lựa chon sản phẩm rẻ tiền, trụ lan can phải làm mỏng hơn, nhỏ hơn, chôn trụ thưa hơn… và đến khi đưa vào nghiệm thu thì lan can rung lác, không đảm bảo an toàn, cuối cùng lại phải đi gia cố chôn thêm trụ chống ngoài, tăng kích thước tay vịn… vừa xấu mà tiền cuối cùng vẫn thế. kết luận lại một điều là, hãy cố thuyết phục khách hàng, tư vấn cho khách hàng hiểu được mọi khía cạnh, tiền nào của đó, đắt thì mau quên, bền thì nhớ lâu. khách hàng thì được sử dụng sản phẩm tốt, chúng ta thì tăng thêm uy tín và thương hiệu…

Bài viết liên quan

Trả lời